Cập nhật quỹ đất dịch vụ Lại Yên giá tốt nhất thị trường!

Hoaiducland.net chuyên mua bán ký gửi đất dịch vụ Lại Yên uy tín, chuyên nghiệp. Cập nhật quỹ đất đang bán tại khu đất dịch vụ Lại Yên mới và chính xác nhất, cam kết nguồn hàng chính chủ, giá tốt, giao dịch nhanh.

Đất dịch vụ Lại Yên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm

Vị trí khu đất dịch vụ Lại Yên

Đất dịch vụ Lại Yên được phân lô bán nền. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Mỗi lô đất đều được giới đầu tư đánh giá cao. Khu dịch vụ Lại Yên thuộc dự án hệ thống bệnh viện và trường học Vinmec, Công ty Cổ phần Xây dựng Trường An. Khu vực này an ninh, gần nhiều điểm giáo dục, giao thông đi lại thuận tiện. Thích hợp kinh doanh và ở.

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Lại Yên.
 • Vị trí dự án: Thuộc xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Quy mô diện tích: 3.358m2.
 • Diện tích trung bình mỗi lô: 45 – 125m2.
 • Lộ giới: 13,5 – 17,5m.
 • Một số công trình xung quanh: Khu dân cư, thương mại, hệ thống đường công cộng, công viên.
Đất xã Lại Yên được phân lô bán nền

Đất dịch vụ Lại Yên nằm ở vị trí nào?

Khu đất xã Lại Yên thuộc xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nó có một vị trí địa lý đẹp và giao thông thuận tiện. Khu đất tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới của khu vực. Đơn cử như khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, khu đô thị Vườn Cam, trường đại học Vân Canh. Vì vậy, cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng những tiện ích vô cùng nổi bật và đẳng cấp từ những dự án đó.

Xã Lại Yên, huyện Hoài Đức cũng là một trong những địa bàn phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Có hệ thống đường giao thông được xây dựng đồng bộ, cơ sở hạ tầng phát triển. Cùng với đó, có rất nhiều chủ đầu tư và dự án xây dựng mọc lên. Từ vị trí dự án, cư dân di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng.

 • Nằm cạnh chợ.
 • Gần trung tâm mua sắm.
 • Gần UBND xã Lại Yên.
 • Nằm cạnh các trường học của xã…

Một trong những ưu điểm nổi bật của đất dịch vụ là nằm tại các nút giao thông lớn. Nơi có trục đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố và một số tỉnh lân cận. Đại lộ dài nhất Việt Nam – Đại lộ Thăng Long chạy qua khu đất được đầu tư xây dựng khang trang. Do đó, mang đến sự tiện lợi cao nhất cho cư dân tại đây.

Khu đất dịch vụ Lại Yên thuộc xã Lại Yên

Thông tin về các lô đất dịch vụ Lại Yên

Khu đất Lại Yên được chia thành nhiều lô khác nhau. Giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Các lô đất có các diện tích cụ thể như:

 • Diện tích lô 45m2, mặt đường rộng 9m.
 • Diện tích lô đất 48m2, mặt đường rộng 11,5m.
 • Diện tích lô đất 60m2 với mặt đường rộng 11,5m – 13,5m.
 • Diện tích lô đất 66m2 với mặt đường rộng 17,5m – 25,5m.
 • Diện tích lô đất 125m2 – 130m2 mặt đường rộng 13,5 – 17,5m.

Với sự đa dạng của các lô đất này, cư dân sẽ có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng để ở hoặc cải tạo để cho thuê mặt bằng. Phục vụ nhu cầu thuê văn phòng, cửa hàng, cho thuê đất, kinh doanh.

Có đầy đủ hệ thống đèn điện và các tiện ích xã hội. Mảng xanh cũng rộng, hệ thống an ninh tốt… Tất cả đã giúp tạo nên những ưu điểm vượt trội mà đất xã Lại Yên mang lại.

Khu đất dịch vụ Lại Yên được chia thành nhiều lô khác nhau

Đánh giá cơ hội đầu tư vào đất xã Lại Yên

Đất xã Lại Yên đang là một trong những phân khúc bất động sản thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Nơi đây được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao.

Đất kinh doanh nhiều loại hình, tính pháp lý cao. Đã được cơ quan nhà nước công nhận và sử dụng hợp pháp lâu dài. Vì vậy, kinh doanh trên mảnh đất dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

Khu đất xã Lại Yên nằm trên Đại lộ Thăng Long. Đây là nơi có rất nhiều xe cộ qua lại. Ngoài ra, nơi đây còn rất gần nhiều khu đô thị mới, hiện đại với nhiều tiện ích vượt trội. Điều này đã giúp đất dịch vụ Lại Yên có giá trị kinh doanh cao. Vùng đất này cũng đang hướng tới hình thành dân cư đông đúc văn minh. Nó phục vụ nhu cầu sinh hoạt và buôn bán.

Không chỉ có tiềm năng kinh doanh, đất Lại Yên còn có tiềm năng đầu tư lớn. Có rất nhiều giao dịch bất động sản được thực hiện trên địa bàn xã. Điều này đã giúp thúc đẩy tiềm năng sinh lời trong tương lai. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nếu đầu tư vào đất tại xã Lại Yên chắc chắn sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn trong tương lai.

Khu đất dịch vụ xã Lại Yên nằm trên Đại lộ Thăng Long

Giá bán đất Hoài Đức và liên hệ xem dự án

Quý anh chị có nhu cầu mua bán hoặc ký gửi đất Lại Yên Hoài Đức. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 086 587 2286 (Mr Tuấn), Hoaiducland.net xin cảm ơn và chúc anh chị sớm tìm được lô đất ưng ý!

Trả lời